Chiến lược marketing

Học kinh doanh

Máy đánh tan mỡ bụng X5

Chiếc máy đánh tan mỡ bụng X5 là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, dòng sản phẩm này mới được giới thiệu ra thị trường ngần đây.

Chiếc máy có cấu tạo rất đặc biệt, xung quanh đai là 5 động cơ với độ rung cao để tạo chuyển động vùng bụng cho người dùng, giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả. Các loại máy rung thông thường chỉ tạo rung ở cấp độ nhỏ vì vậy thời gian tác dụng khá lâu, người dùng sẽ cảm thấy thiếu kiên nhẫn khi sử dụng những loại đai đánh tan mỡ bụng đó. Tuy nhiên với chiếc đai X5 này lại khác, do được bố trí nhiều động cơ, độ rung mạnh nên chiếc đai có khả năng đánh tan mỡ hiệu quả, giúp người dùng lấy lại vòng eo thon gọn, đẹp.

may danh tan mo bung x5

Cách sử dụng chiếc máy đánh tan mỡ bụng X5 này cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện, đeo đai vào bụng, hông, đùi… và bật công tắc khởi động máy, chọn chế độ rung… và ngồi tận hưởng. Chiếc máy này có thiết kế đặc biệt đó chính là pin để duy trì nguồn điện cho máy hoạt động, sau khi sạc đầy pin bạn có thể mang chiếc máy đi bất kỳ đâu để sử dụng mà không cần phụ thuộc nguồn điện lưới.

Hiện tại chiếc máy này đang có bạn tại Halo Shopping, nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm này có thể tới trực tiếp văn phòng của Halo Shopping để đặt mua sản phẩm, dùng thử chiếc đai, máy này hoặc bạn cũng có thể đặt hàng Online và đợi Halo Shopping giao hàng nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng cũng như công dụng mà chiếc máy này mang lại.

Chi tiết về chiếc máy đánh mỡ bụng X5 này quý khách có thể tham khảo tại: http://halohalo.vn/may-massage-bung-giam-beo-x5

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on Tháng Chín 26, 2016 by in Máy rung giảm béo.

Điều hướng

%d bloggers like this: