Chiến lược marketing

Học kinh doanh

Công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm – Một trong những dịch vụ được Trọng Tín Law triển khai, đây là công việc nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, công ty, tổ chức, đoàn thể… giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý khi làm công bố thực phẩm. Trước khi đi vào vấn đề chính, Trọng Tín Law xin đưa ra một số thông tin về loại sản phẩm thực phẩm cụ thể như sau:

Thực phẩm là các sản phẩm dùng để ăn, uống… có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung dinh dưỡng và còn nhiều tác dụng khác. Do tính chất của loại sản phẩm thực phẩm này là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, do đó nhằm đảm bảo sức khỏe, đảm bảo an toàn thì thực phẩm phải đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện về chất lượng sản phẩm do cơ quan chức năng đưa ra. Hiện nay trên thị trường có những loại thực phẩm sau:

  1. Thực phẩm thường
  2. Thực phẩm chức năng
  3. Thực phẩm bổ sung

Những loại thực phẩm trên có thể được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc cũng có thể được sản xuất, chế biến tại Việt Nam. Do những tính chất mà Trọng Tín Law nêu ở trên là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng nên bắt buộc sản phẩm thực phẩm cần phải được công bố tiêu chuẩn chất lượng.

Để làm công bố thực phẩm được nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất, quý khách nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ như Trọng Tín Law, khi liên hệ tới Trọng Tín Law, quý khách đưa ra các câu hỏi, đưa ra những thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ làm công bố thực phẩm này, Trọng Tín Law sẽ tiến hành đánh giá, tư vấn các nội dung thông tin liên quan, đồng thời đưa ra những giải pháp để mang lại hiệu quả công việc được cao nhất, Trọng Tín Law sẽ cung cấp các thủ tục làm công bố tương ứng với các sản phẩm thực phẩm nêu trên, quý khách có thể tham khảo thông tin thủ tục tại website của Trọng Tín Law ở địa chỉ: http://trongtinlaw.com/cong-bo-san-pham/cong-bo-thuc-pham

Tại đó chúng tôi có liệt kê chi tiết thủ tục với từng loại thực phẩm ở trên, nếu có vấn đề nào khó hiểu thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn của Trọng Tín Law để được giải đáp.

Dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law sẽ giảm giá dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Trọng Tín những lần tiếp theo.

Hãy liên hệ với Trọng Tín để được tư vấn tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

Advertisements

One comment on “Công bố thực phẩm

  1. le son
    Tháng Tám 7, 2013

    cảm ơn về bài viết của bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on Tháng Tư 17, 2013 by in Công bố sản phẩm and tagged .

Điều hướng

%d bloggers like this: