Chiến lược marketing

Học kinh doanh

Chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp cho doanh nghiệp sản xuất, chế biến các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm có liên quan tới thực phẩm, các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng ăn uống, khách sạn…. Với mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ do cơ quan quản lý khác nhau, do đó giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được cấp bởi các cơ quan khác nhau. Cụ thể xin giấy phép này cần phải làm những gì? Qúy khách có thể tham khảo nội dung mà Trọng Tín Law cung cấp dưới đây để có cái nhìn chính xác về công việc này nhé.

Để xin được giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, yêu cầu các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… phải đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất, và đáp ứng yêu cầu về con người. Có nghĩa là cơ sở vật chất phải đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất, chế biến sản phẩm, nhìn phải sạch sẽ, thường thì phải lát gạch có màu trắng, còn về yếu tố con người là nhân viên trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, chế biến sản phẩm phài có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, làm việc tuân thủ theo quy trình được đưa ra.

Thủ tục xin giấy phép vệ sinh do mỗi cơ quan cấp khác nhau nên thủ tục sẽ khác nhau, vì vậy Trọng Tín không tiện nêu ra chi tiết ở đây, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://trongtinlaw.com/xin-giay-phep/giay-phep-ve-sinh-an-toan-thuc-pham

Tại đó chúng tôi có liệt kê chi tiết thủ tục cho từng đối tượng áp dụng, từng đơn vị, cơ quan chức năng cấp phép…. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào cần hỗ trợ từ Trọng Tín, hoặc cần giải đáp thì quý khách vui lòng liên hệ với hotline của Trọng Tín Law hoặc cũng có thể gửi Email về địa chỉ trongtinlaw@gmail.com hoặc đến trực tiếp văn phòng của Trọng Tín Law để được tư vấn kỹ hơn.

Dịch vụ của Trọng Tín Law sẽ là địa chỉ tin cậy mà quý khách giao phó. Rất mong được hợp tác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on Tháng Ba 31, 2013 by in Tư vấn doanh nghiệp and tagged .

Điều hướng

%d bloggers like this: